TVC Gel diệt khuẩn Genli tạo hot trend trong mùa dịch Covid-19

Có thể nói dạng gel diệt khuẩn với tên gọi thông thường là nước rửa tay khô đã rất phổ biến trên thế giới hiện nay, nhưng kể từ khi dịch Corona tấn công, ý thức của người Việt mới được nâng cao. TVC quảng cáo gel diệt khuẩn Genli đã tạo nên làn sóng ảnh hưởng tích cực đến thói quen của mỗi người.

x1

Việc ra mắt sản phẩm như gởi đến thông điệp yêu thương của HBG đến tất cả mọi đối tượng khách hàng, hãy tạo một thói quen thường xuyên trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân và những người xung quanh. Gel diệt khuẩn Genli – chăm sóc an toàn và nâng niu từng khoảnh khắc của bạn.

x2

Với mùi hương chanh sả được kết hợp cùng với độ dưỡng da phù hợp đã tạo cảm giác thoải mái dễ chịu khi sử dụng sản phẩm.

x3

x4

TCV giới thiệu được bắt nguồn từ ý tưởng câu chuyện về cảnh sinh hoạt của một gia đình Việt, lan tỏa thông điệp về ý thức bảo vệ sức khỏe của mọi người từ những việc làm rất nhỏ. Nhấn mạnh được trước tình hình thực tế mang tính thời sự, biến hành động nhỏ thành một thói quen hằng ngày, sử dụng nước rửa tay khô Genli trở nên thân thuộc, nhu cầu thiết yếu không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam.

x5

x6

x7

Để làm nên thành công của TVC đó là sự cộng hưởng chuyên nghiệp của tất cả các bộ phận, đặc biệt là dàn diễn viên tuy chưa qua bất kỳ trường lớp đào tạo nào nhưng đã thể hiện tốt thông điệp của sản phẩm.

x8

Các diễn viên chính tham gia trong TVC: Quý ông Hoàn hảo 2019 Master Kevin Lê - CEO Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Kevin Lê Academy; Á hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 Thanh Trúc; Siêu nhí Nguyễn Huyền Như Ngọc - Á quân Bobby Chan 2016.

x9

Ngoài ra để làm nên thành công của TVC, ê kịp cũng gởi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị và cá nhân đã hỗ trợ trong các cảnh quay. Đó là: Công ty TNHH DV Vệ sĩ Bảo vệ GOS ; Học viện Thẩm mỹ Kevin Academy; Văn phòng HBG; Công ty BDS Bitsun (Tây Ninh); Các anh chị: Thùy Dung – Nguyễn Văn Quân, Bích Phương – Xuân Dương, chị Diễm Nguyễn (vào vai khách hàng)

x10

Tại buổi lễ ra mắt Gel diệt khuẩn Genli, các diễn viên và ê kip đã có mặt đông đủ để chúc mừng cho sự kiện được thành công rực rỡ. Hi vọng TVC sẽ tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ, phù hợp với tình hình căng thẳng về dịch bệnh Covid-19 hiện nay.

x11

Kết hợp với việc ra mắt sản phẩm, trước sự kiện đại diện Công ty BĐS Bitsun đã trao những phần quà là sản phẩm gel diệt khuẩn đến các trường học tại khu vực Tây Ninh, Ủy ban Nhân dân xã Phước Đông nhằm lan tỏa đến người dân về ý thức nâng cao bảo vệ sức khỏe. 500 phần quà đã được trao tận tay cho các bạn học sinh và Bệnh viện Y tế xã Phước Đông cùng với người dân.

Link TVC quảng cáo gel diệt khuẩn Genli:

Với slogan “Gel Genli – Thơm mê li – Sạch diệu kì – Bái bai cô vy”, gel diệt khuẩn Genli thực sự đem đến sự hiệu quả, mùi thơm chanh sả dễ chịu giúp cả nhà yên tâm trong việc bảo vệ sức khỏe.

Việc ra mắt sản phẩm như gởi đến thông điệp yêu thương đến tất cả mọi người, hãy tạo một thói quen thường xuyên trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân và những người xung quanh. Gel diệt khuẩn Genli – chăm sóc an toàn và nâng niu từng khoảnh khắc của bạn. Mọi thông tin cần thiết hãy truy cập vào trang web: http://sonmoigenli.com