October 21, 2018

Tóc Tiên thức đêm tập nhạc cùng Thu Minh Tóc Tiên thức trắng đêm

Tóc Tiên thức đến 2h sáng để luyện tập cùng Thu Minh và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cho đêm nhạc "Phượng hoàng lửa" sắp diễn ra tại Hà Nội.

Tóc Tiên thức trắng đêm

Tóc Tiên là một trong những ca sĩ khách mời trong đêm nhạc Phượng hoàng lửa – Fire Phoenix, kỷ niệm 25 ca hát của Thu Minh, diễn ra vào ngày 24/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Tóc Tiên thức trắng đêm

Thu Minh cho biết Tóc Tiên là một trong những điểm nhấn của chương trình. Hai người sẽ kết hợp với nhau trong ca khúc nổi tiếng Giọt sương trên mí mắt của nhạc sĩ Thanh Tùng.

Tóc Tiên thức trắng đêm

Để chuẩn bị cho phần kết hợp này, Thu Minh và Tóc Tiên đã dành nhiều thời gian tập luyện cùng nhau tại phòng thu của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Cả hai đã thức đến 2h sáng để tập luyện.

Tóc Tiên thức trắng đêm

Tóc Tiên chia sẻ cô đang nóng lòng chờ đợi cơ hội trình diễn trong live concert của đàn chị Thu Minh. "Tôi tin mình sẽ có màn biểu diễn tốt với chị Minh cả về âm nhạc lẫn hình ảnh", nữ ca sĩ nói.

Tóc Tiên thức trắng đêm

Về phần Thu Minh – nhân vật chính của live concert – nữ ca sĩ chia sẻ rằng cô phải đang dồn 100% sự tập trung để làm việc cùng lúc với 2 giám đốc âm nhạc là nhạc sĩ Hoài Sa và nhà sản xuất Slim V.

Tóc Tiên thức trắng đêm

Đại diện ban tổ chức tiết lộ đêm nhạc của Thu Minh lần này sẽ có nhiều bất ngờ. Theo đó, Thu Minh sẽ hát một ca khúc nhạc cách mạng và song ca với Trọng Tấn – ca sĩ nổi tiếng dòng nhạc đỏ.

Tóc Tiên thức trắng đêm

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong không tham gia vào ê-kíp thực hiện đêm nhạc nhưng vẫn luôn đồng hành với "nữ hoàng nhạc dance" trong suốt quá trình tập luyện.

Thu Minh: 'Tôi không tự xưng mình là diva'

Theo "Nữ hoàng nhạc dance", danh hiệu "không mài ra để sống được" và điều quan trọng là sống bằng trái tim, giọng hát đúng nghĩa.

Xem thêm : tin tức ngoi sao mới nhất tại ngoisao24h.net

Xem thêm: tin mới nhất về kinh tế xã hội trên goctinmoi.com

Xem thêm : tin tức giải trí cập nhật liên tục trong ngày trên newsen.org

Tóc Tiên thức trắng đêm