Son Ye Jin che chắn kín mít vòng 2 giữa tin đồn bầu bí con đầu lòng với Hyun Bin

Nữ diễn viên Son Ye Jin tiếp tục làm dấy nghi vấn cô có thai khi để lộ khoảnh khắc hiếm hoi trên phim trường.

Hiện tại Son Ye Jin đang tập trung ghi hình cho bộ phim "39". Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của cô sau thành công vang dội của "Hạ cánh nơi anh". Vừa qua, hình ảnh hiếm hoi của nữ diễn viên xinh đẹp này trên phim trường được cư dân mạng liên tục truyền tay nhau.

Theo quan sát, có thể thấy Son Ye Jin đang cầm gương sửa sang lại nhan sắc trong quá trình quay. Cô sử dụng một chiếc khăn để che chắn khi ngồi. Đứng bên cạnh cô là bạn diễn nam.

son ye jin, hyun bin, bầu bí, sao hàn

Son Ye Jin lộ khoảnh khắc che chắn kín mít vòng 2 trên phim trường.

Nhiều netizen chú ý đến hành động che chắn kín vòng hai của Son Ye Jin. Họ cho rằng có lẽ cô đã có tin vui bầu bí nên mới chăm sóc kỹ cơ thể đến vậy. Trước đó khi chụp hình với cún cưng nhân dịp nhận được xe đồ ăn, thức uống từ người hâm mộ, Son Ye Jin cũng làm dấy nghi vấn mang thai khi để lộ vòng 2 có phần nhô cao so với bình thường.

Những fans ruột lại nhận định rằng thông tin Ye Jin bầu bí là không chính xác. Son Ye Jin đang dồn hết tâm sức làm việc để tạo ra tác phẩm mới chất lượng. Cô cũng có một dự án nữa ở tương lai gần nên chuyện mang bầu ở thời điểm hiện tại thực sự là điều khó xảy ra.

son ye jin, hyun bin, bầu bí, sao hàn

son ye jin, hyun bin, bầu bí, sao hàn

Người tình của Hyun Bin dính nghi vấn bầu bí khi lộ bụng nhô cao so với bình thường.

Son Ye Jin và Hyun Bin nảy sinh tình cảm sau khi đóng cặp trên màn ảnh nhỏ. Trải qua nhiều lần chối bay chối biến chuyện phim giả tình thật, cuối cùng vào tháng 1 đầu năm nay họ đã công khai hẹn hò. Dù ai nấy đều muốn nghe tin hỷ từ phía hai người nhưng những người trong cuộc dường như vẫn bình thản tận hưởng thời gian yêu đương ngọt ngào, chưa tính đến chuyện yên bề gia thất.