Người mẫu Valentyna Khromova rực rỡ như 'Nữ hoàng' trong BTS Glory of the Queen của Tracy Studio trong Tuần lễ thời trang 2022.

Người mẫu Valentyna Khromova tỏa sáng trong BTS Glory of the Queen được ví như những nữ hoàng kiều diễm, thanh lịch và quyến rũ của đất nước Pháp.

Nét đẹp rạng rỡ của người mẫu Valentyna Khromova trong BTS của Tracy Studio Valentyna Khromova rực rỡ trong BTS Glory of the Queen của Tracy Studio

Ngược dòng thời gian tìm về những giá trị cổ điển, bộ sưu tập GLORY OF THE QUEEN của TRACY STUDIO dẫn dắt người xem với các thiết kế lộng lẫy được lấy cảm hứng từ vương hậu Marie Antoinette trong những buổi dạ vũ xa hoa. Valentyna Khromova trở nên rực rỡ và hào nhoáng bởi vẻ đẹp quyền quý hiện lên qua biểu tượng của thời trang quý tộc thời bấy giờ- những chiếc váy bồng được thêu đính tỉ mỉ. Kĩ thuật đính đá kết cườm và dát vàng kết hợp đầy khéo léo, tỏa sáng tựa như lời kết hoàn mỹ cho bộ sưu tập mang đầy giá trị thời trang và lịch sử.

Người mẫu Valentyna Khromova xuất hiện mở màn BST với mẫu váy dạ hội cổ vuông màu đỏ tía đính kết họa tiết hoa lily.

Với thông điệp của Vietnam International Fashion Week F/W 2022 tại Hà Nội là #TasteOfHeritage (Cảm hứng di sản) đã tạo nên nguồn cảm hứng cho nhiều nhà thiết kế (NTK), đặc biệt ấn tượng trong BTS Glory of the Queen của thương hiệu Tracy Studio.

Người mẫu Valentyna Khromova thổi hồn vào BTS Glory of the queen.

Người mẫu Valentyna Khromova thổi hồn vào trong BTS Glory of the Queen

Tiếp nối những thành công rực rỡ của 3 mùa AVIFW trước, tại show diễn tối ngày 25/11 vừa qua, Valentyna Khromova đã thành công rực rỡ khi thể hiện bộ trang phục với mẫu váy dạ hội cổ vuông màu đỏ tía kết hợp với họa tiết hoa lily trong BST GLORY OF THE QUEEN của nhà Tracy Studio.

Người mẫu Valentyna Khromova cùng siêu mẫu Hoàng Yến thể hiện BTS của thương hiệu Tracy Studio

Valentyna đã tái hiện lại những buổi dạ vũ xa hoa lộng lẫy tại cung điện Versailles - Nơi mỗi người mẫu được hoá thân thành một công nương thanh lịch kiều diễm, bước những bước đi uyển chuyển trên sàn catwalk trong những bộ trang phục lấp lánh ánh hào quang được lấy cảm hứng từ nữ hoàng Pháp Maria Antonia.

Truyền tải thành công thông điệp của thương hiệu thời trang Tracy Studio

Valentyna Khromova đã thành công khi truyền tải thông điệp của thương hiệu: “Trang phục bề ngoài không chỉ phô diễn điều khác biệt mà còn phản chiếu gu thẩm mỹ, phong cách và lối sống, cảm giác hài lòng, tự tin, tin tưởng vào bản thân sẽ tạo nên một thần thái quyến rũ cùng vẻ đẹp đi mãi với thời gian.”