Ngọc Trinh lên kế hoạch sinh con, tiết lộ đã trữ đông trứng để chờ ngày đón tin vui

Mới đây, Ngọc Trinh đã bất ngờ chia sẻ về kế hoạch sinh con. Theo tiết lộ mới nhất, Ngọc Trinh thừa nhận đã trữ đông trứng. Sau khi nhận con nuôi, Ngọc Trinh cảm thấy thích trẻ con nhiều hơn. Ngọc Trinh cho biết cô cũng có ý định có con trong năm 2023 và cũng có thể kéo dài đến năm 2025 vì công việc khá bận rộn.

Ngọc Trinh lên kế hoạch sinh con, tiết lộ đã trữ đông trứng để chờ ngày đón tin vui

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh chia sẻ: '"Đây là lần đầu tiên Trinh chia sẻ ở đây luôn. Trinh đã trữ đông trứng và Trinh đã trữ được 6 cái trứng rồi. Thật ra lúc đầu thì Trinh chưa có nghĩ đến đâu vì công việc còn quá là nhiều, nó có thể kéo đến năm 2025 luôn. Nhưng mà từ khi mà Trinh nhận bé He, cháu của Trinh thì tự nhiên 1 tháng đầu chưa có cảm nhận gì cho lắm nhưng mà bắt đầu từ tháng thứ 2, tháng thứ 3, tháng thứ 4 thì mình cảm thấy thích trẻ con rất là nhiều. Mình cảm thấy nuôi một đứa bé nó không dễ như mình nghĩ. Không phải cứ có tiền cho nó ăn, cho nó mặc hoặc quăng cho hai người làm là được mà chính bản thân mình phải bỏ tâm trí cho nó rất là nhiều. Mình phải chơi với nó, cùng học cùng chia sẻ với nó, cùng ngủ cùng ăn với nó thì mình nói cái gì nó cũng nghe, nó biết nó thương mình, nó cảm nhận được thì nó mới có những sự tương tác, chia sẻ với nhau", Ngọc Trinh tâm sự.

Ngọc Trinh lên kế hoạch sinh con, tiết lộ đã trữ đông trứng để chờ ngày đón tin vui

Tiết lộ thêm về quyết định trữ đông trứng, Ngọc Trinh cho biết cô được quản lý và người nắm giữ tài chính tư vấn. Ngọc Trinh cho biết thêm: "Thực ra Trinh nghĩ sau này có đẻ thì đẻ con trai, không đẻ con gái nữa vì quá yêu bé He rồi, quá thương nó rồi. Thì hai chị kêu là không được, em phải có máu mủ của em nên là nếu chưa có ý định đẻ liền thì nên đi trữ trứng đi. Vì mọi người cũng biết là phụ nữ sau 30 tuổi cái trứng nó sẽ giảm chất lượng đi rất là nhiều, mình làm cái đó thì mình chọn được trứng tốt cho con của mình".

Chia sẻ của Ngọc Trinh được nhiều người quan tâm. Rất nhiều fan mong cho cô nàng sớm đón tin vui trong năm 2023.

Xem thêm

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/ngoc-trinh-len-ke-hoach-sinh-con-tiet-lo-da-tru-dong-trung-de-c..Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/ngoc-trinh-len-ke-hoach-sinh-con-tiet-lo-da-tru-dong-trung-de-cho-ngay-don-tin-vui.html Tin SaoClip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu Từ khóa: Ngọc Trinh

Tags: Ngọc Trinh sao việt