Liên Bỉnh Phát mua hẳn quà khủng mừng sinh nhật BB Trần, hội hủ nữ đẩy thuyền thành công?

1-2

May quá, Liên Bỉnh Phát đã được thánh ăn mặn BB Trần công nhận người đàn ông này không “nhạt” như lời đồn vì dám “chơi lớn” tặng nguyên chiếc Galaxy Note10+ hai mấy triệu mừng sinh nhật BB.

5

Mua chiếc Galaxy Note10+ tặng quà sinh nhật BB đã đành, Liên Bỉnh Phát cũng rút ví mua luôn chiếc điện thoại cặp với “nàng”. Không chỉ cùng nhau tự sướng, BB và Phát còn thử hàng loạt tính năng của điện thoại cùng nhau cực dễ thương khiến bao nhiêu trái tim tan chảy.

3

Chẳng mấy khi được nam thần tặng điện thoại, BB khoe “nhẹ” với fan bằng cách làm ngay một chiếc video hướng dẫn cách trở thành ngôi sao tiệc tùng chiếm mọi spotlight ngay trên Galaxy Note10+ mà chỉ chị Sò Lông mới có thể nghĩ đến tại đây: https://www.facebook.com/bbtran2121/videos/10212308070897414/

4

Đi sinh nhật bất ngờ, diện đồ sương sương thôi mà BB Trần lẫn Liên Bỉnh Phát đều khiến fan “rụng tim” ào ạt thế này đây. Sánh vai cùng nhau trên đường thần thái ngút ngàn thế này, bảo sao fan không tích cực đẩy thuyền cho họ sớm thành đôi.

3

Sự xuất hiện của bộ đôi Running man cho thấy sức hút của bộ đôi siêu phẩm Galaxy Note10/Note10+ khi ghi nhận doanh số bán ra vô cùng ấn tượng. Sản phẩm bước đầu cho thấy khả năng đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn người dùng.

dmh03132

Không chỉ tặng quà, Liên Bỉnh Phát còn hát luôn cả bài chúc mừng sinh nhật muộn cho BB ngay tại Samsung 68.

Nói về lí do chọn mua điện thoại đôi cho cả hai người, Phát thì bảo “Phát dường như đã “yêu từ cái nhìn đầu tiên” với Galaxy Note10 bởi thiết kế mỏng nhẹ nhưng không kém phần nam tính. Tuy vậy, điều Phát ấn tượng nhất với chiếc siêu phẩm này nằm ở cây bút S Pen vô cùng quyền lực, hệt như chiếc đũa phép thần kỳ vậy.”

hinh2

Còn BB thì “BB là người thường xuyên tạo ra những nội dung hài hước trên mạng xã hội nên khả năng quay video live focus nhiều hiệu ứng đặc biệt, tính năng audio zoom và cho phép edit video trực tiếp ngay trên điện thoại của Galaxy Note10 sẽ giúp BB “thỏa mãn đam mê” của mình.”

hinh3

Nói thì nói vậy nhưng khi hai người họ bên nhau thì tình bể bình như thế này đây.

hinh4

Hết nhìn nhau trìu mến…Họ quay sang cùng nhau chụp hình selfie, quay video thân thiết thế này đây.

hinh5

Bộ đôi đã “làm nóng” không khí mở bán tại Samsung 68. Dòng sản phẩm Galaxy Note mới có mặt tại thị trường Việt Nam với các phiên bản màu đen pha lê, ánh cực quang. Riêng Galaxy Note10 có thêm màu hồng ruby và Galaxy Note10+ sẽ có thêm màu trắng ánh sao. Từ ngày 23/8, bộ đôi smartphone cao cấp Samsung Galaxy Note10 và Note10+ bắt đầu được mở bán tại Việt Nam, giá từ 22,99 triệu đồng.

Tags: Sao Việt