Tối 18/6, tập 2 The Face – Gương mặt thương hiệu mùa 2 đã lên sóng truyền hình VTV3. Top 12 đã cùng nhau vượt qua hai thử thách tiếp theo là Ai mặc đẹp hơn và phần thi tạo dáng trên sàn catwalk. 

Tại đây, các thí sinh đã dần bộc lộ cá tính riêng biệt của mình, bên cạnh đó, cuộc thi đã nói lời chia tay với một gương mặt đầu tiên trong top 12.

Sau khi làm quen với cuộc sống trong nhà chung, top 12 bước vào thử thách đầu tiên mang tên "Ai mặc đẹp hơn", người “cầm trịch” là HLV Hoàng Thùy và cố vấn Stylist Hoàng Ku. 

The Face 2017

Cặp đôi Mỹ Nhân – Phan Ngân hai thí sinh đều đến từ team Lan Khuê được nhận bộ trang phục thanh lịch, cả hai không được đánh giá cao quá vì vẫn còn an toàn và Phan Ngân là người giành chiến thắng. 

Trước chiến thắng của đối thủ, Mỹ Nhân khá gây gắt thể hiện quan điểm: "Tại sao mọi người luôn nghĩ phải cá tính mới được, tại sao không phải là nhẹ nhàng tinh tế". Trong lúc nhận xét, Hoàng Thùy cho rằng bộ trang phục của Phan Ngân hơi rườm rà, trong phòng chờ Minh Tú liền "bật lại”,  ngay tập đầu tiên bộ trang phục của Hoàng Thùy là áo lông – giày boots cũng "rườm rà y chang". 

The Face 2017

Cặp đôi Thiên Nga – Tú Hảo tiếp tục đối đầu với nhau khi được bắt cặp thi đầu tiên, Thiên Nga cho rằng đừng bao giờ so sánh cô với Tú Hảo vì bản thân cô không xem Tú Hảo là đối thủ của mình. 

Sau 5 phút phối đồ, phần thi của Tú Hảo được đánh giá cao hơn, tuy nhiên, Thiên Nga không thích bộ trang phục của Tú Hảo vì quá an toàn. 

The Face 2017

Riêng Tú Hảo, trước những lời "bóng gió" của Thiên Nga, cô cho rằng: "Thiên Nga không phục là chuyện của Thiên Nga, chuyện của Tú Hảo là phải chứng minh cho Thiên Nga thấy, Thiên Nga càng phải phục Tú Hảo". Việc bị loại trước đối thủ khiến mâu thuẫn giữa Thiên Nga và Tú Hảo ngày càng tăng cao.

Tiếp đến là cặp Trúc Anh – Quỳnh Như, hai phong cách hoàn toàn đối lập đã tạo nên cuộc chiến vô cùng màu sắc, Trúc Anh phá cách, Quỳnh Như cá tính nhưng cuối cùng cả hai giám khảo đã chọn Trúc Anh.

The Face 2017
The Face 2017

Ánh Quỳnh – Khánh Linh cả hai thí sinh được khen ngợi vì gu thời trang tinh tế, và người chiến thắng thuộc về Khánh Linh. Đến vòng này, team Hoàng Thùy chỉ có duy nhất Tường Linh được bước tiếp.

Bước vào vòng 2, cặp đấu đầu tiên là Khánh Linh và Mỹ Duyên. Cả Minh Tú và Lan Khuê đều phải ra bàn chấm thi để xem Hoàng Thùy lựa chọi ai, cuối cùng Hoàng Thùy lựa chọn Mỹ Duyên. 

The Face 2017
The Face 2017

Cặp đôi thứ hai là Tường Linh –  Phan Ngân, Stylist Hoàng Ku không thích bộ trang phục của Tường Linh trong khi đó Hoàng Thùy thì ngược lại, mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh giữa HLV Hoàng Thùy và Stylist Hoàng Ku. 

The Face 2017

Đặc biệt, Stylist Hoàng Ku đã chia sẻ rằng: "Khó mà hợp tác với Hoàng Thùy trong vai trò Stylist và nghệ sĩ". Trong khi Lan Khuê, Minh Tú và Stylist Hoàng Ku vẫn lựa chọn Phan Ngân thì Hoàng Thùy vẫn nhất quyết bảo vệ chiến binh cuối cùng của đội mình là Tường Linh vào vòng trong. 

The Face 2017

Cặp đôi "nhỏ con" Trúc Anh và Tú Hảo gây ấn tượng mạnh mẽ với cách phối đồ "chơi màu" bắt mắt, tuy nhiên Tú Hảo đã giành chiến thắng và nhận được lời khen có cánh của hai giám khảo.

The Face 2017

3 thí sinh giành chiến thắng là Mỹ Duyên, Tú Hảo, Tường Linh cùng nhau bước vào vòng thi cuối cùng. Với 3 chiếc váy 3 gam màu mỗi thí sinh sẽ mang đến một màu sắc khác nhau. Tú Hảo đã vận dụng sự tinh tế và sáng tạo của mình đã giành chiến thắng áp đảo trong thử thách đầu tiên.

Xem thêm: Những câu chuyện hậu trường, chuyện của sao, bí mật sao

Xem thêm : Cập nhật tin tức cùng bản tin buoi sang

 

The Face 2017

http://tintucsao24h.com/wp-content/uploads/2017/06/mynhan-phanngan-2.jpghttp://tintucsao24h.com/wp-content/uploads/2017/06/mynhan-phanngan-2.jpgadminThời Trang The Face 2017 tập 2, The Face 2017 tập 2 hoàng thùy, The Face 2017 tập 2 minh tú, The Face 2017 tập hoàng ku,The Face 2017
Tối 18/6, tập 2 The Face - Gương mặt thương hiệu mùa 2 đã lên sóng truyền hình VTV3. Top 12 đã cùng nhau vượt qua hai thử thách tiếp theo là Ai mặc đẹp hơn và phần thi tạo dáng trên sàn catwalk.  Tại đây, các thí sinh đã dần...