Tối qua (16/9), Thái Trinh đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân thông báo đã chia tay Quang Đăng sau 3 năm yêu đương. Nữ ca sĩ từ chối nói về nguyên nhân chia tay vì cho rằng điều đó không còn quan trọng nữa.

Ít phút trước, trên facebook cá nhân, Quang Đăng cũng dành một status khá dài nói về chuyện tình đầy tiếc nuối của mình. Anh dành nhiều lời khen bạn gái cũ là cô gái tốt và tin rằng trong tương lai sẽ có người đàn ông tốt yêu em hết lòng.

Quang Đăng

Quang Đăng hi vọng sẽ có người đàn ông khác tốt hơn mình yêu Thái Trinh hết lòng

Quang Đăng viết:

"Em ơi,Hai năm trôi qua, mình đã có rất nhiều kỷ niệm vui cùng nhau. Dù giờ đây mọi thứ đã kết thúc, nhưng anh luôn mong em bình yên nhất với cuộc sống riêng của mình. Vài tháng qua, anh đã suy nghĩ nhiều về bản thân, về những gì mình từng có. Dù không muốn nói giá như, nhưng anh vẫn ước rằng, giá như, mọi thứ không trở nên như hôm nay, vì em là một trong những người phụ nữ với tính cách đẹp nhất anh từng biết. Một cô gái sâu sắc, tài năng và luôn hết lòng vì tình yêu. Anh tin rằng; sẽ có một người đàn ông khác tốt đẹp hơn anh về mọi mặt gặp được em và yêu em hết mình.Ai đúng ai sai điều đó cũng không còn quan trọng nữa vì giờ đây chúng ta đã không còn nhau. Và chắc chắn sẽ không còn cơ hội cho nhau.Anh sẽ sống tốt và sống vui. Em cũng vậy nhe. Vì cả hai bọn mình đều còn trẻ, còn cả một quãng đường dài phía trước. Tình yêu thanh xuân là một phần của cuộc đời và ai cũng sẽ trải qua và bước qua…".

Dòng trạng thái của Quang Đăng nhận nhiều sự quan tâm từ các fan của cả hai. Nhiều lời động viên gửi đến nam biên đạo múa, mong anh sớm vượt qua nỗi buồn.

Quang Đăng

http://tintucsao24h.com/wp-content/uploads/2019/09/thai-trinh-quang-dang-dy8-ngoisao.vn-w420-h252.jpghttp://tintucsao24h.com/wp-content/uploads/2019/09/thai-trinh-quang-dang-dy8-ngoisao.vn-w420-h252.jpgadminSao Việt Thái Trinh, sao Việt,Quang Đăng
Tối qua (16/9), Thái Trinh đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân thông báo đã chia tay Quang Đăng sau 3 năm yêu đương. Nữ ca sĩ từ chối nói về nguyên nhân chia tay vì cho rằng điều đó không còn quan trọng nữa. Ít phút trước, trên...