Đường Yên được bạn trai xỏ giày ngay trên sân khấu

Đường Yên

Tối 26/12, Đường Yên và La Tấn tới tham dự chương trình đặc biệt của đài truyền hình Anhui. Cặp đôi nắm tay nhau sánh đôi trên thảm đỏ và ngồi cạnh nhau trong suốt chương trình.

Đường Yên

Sự xuất hiện của Đường Yên và La Tân tại chương trình khiến giới truyền thông rất quan tâm. Họ mới công khai mối quan hệ vào tháng 12/2016 sau 2 năm hò hẹn trong bí mật. Dự kiến, năm 2017, cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ.

Đường Yên

La Tấn dẫn bạn gái lên sân khấu của chương trình và đã có một hành động rất lãng mạn, ngọt ngào với cô là tự tay xỏ giày cho bạn gái.

Đường Yên

Đường Yên và La Tấn vốn là bạn bè trước khi trở thành tình nhân. La Tấn quen Đường Yên và phải lòng cô từ khi cô vẫn đang là bạn gái của nam diễn viên Khưu Trạch. Anh đã chứng kiến Đường Yên khổ sở vì mối tình sóng gió với Khưu Trạch.

Đường Yên

Đường Yên đã tốn rất nhiều nước mắt khi ở bên Khưu Trạch, một người đàn ông đào hoa. Cô quyết định chia tay Khưu Trạch vì không chịu được bản tính lăng nhăng của bạn trai cũ và sức ép của dư luận.

Đường Yên

Sự chân thành của La Tấn đã khiến Đường Yên tìm lại niềm tin vào tình yêu và mở cửa trái tim đón nhận tình cảm của anh. Hai người dự định tổ chức hôn lễ tại châu Âu vào năm sau.

Đường Yên
Đường Yên

Kể từ khi công khai tình cảm, Đường Yên và La Tấn xuất hiện bên nhau nhiều hơn. Giải thích lý do giấu kín chuyện tình cảm suốt hai năm qua, La Tấn cho biết, anh muốn bảo vệ bạn gái khỏi áp lực từ dư luận sau chuyện tình ồn ào với Khưu Trạch.

Đường Yên
Đường Yên

So với bạn gái, La Tấn không nổi tiếng bằng nhưng anh không cảm thấy đó là áp lực. Anh hạnh phúc khi chứng kiến cô ngày một thành công và chiếm được cảm tình của khán giả. Đường Yên hiện là một trong những ngọc nữ của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.

>> Đường Yên - La Tấn cặp đôi Nhân Mã, cộng hưởng đắm say hay thiêu rụi lụi tàn?

Đường Yên

Tags: Trẻ Đường Yên La Tấn Đường Yên hò hẹn Đường Yên yêu La Tấn