Dự án "Tìm kiếm - Vinh danh Gương mặt Truyền Cảm Hứng" đã tìm được gương mặt Vinh danh

Sau 2 tháng phát động, Dự án “Tìm kiếm – Vinh danh Gương mặt Truyền Cảm Hứng” đã có một đêm Vinh danh với tên gọi “Dạ tiệc Tuyết” đầy màu sắc cuộc sống đúng như tinh thần của dự án với sự hiện diện của: CEO Liên Kim Linh, Fashionistar Thuận Nguyễn, DV Đoàn Minh Tài, Đạo diễn chương trình - Biên kịch Lê Như, Doanh nhân Angela Trâm, Doanh nhân Thao Giang, Diễn giả - MC Thi Thảo, Chuyên gia đào tạo về Spa & Yoga Mỹ Nương, Doanh nhân Minh Phương – Thẩm mỹ viên Vian…

dv-kim-dao-4

dv-kim-dao-1

Những gương mặt tham gia vào Dự án này đã dũng cảm chia sẻ câu chuyện thật của mình. Những câu chuyện rất đời, dễ làm người khác cảm thông và chia sẻ. Hơn hết, những câu chuyện vượt khó khi tham gia vào Dự án, đều là nguồn động viên, khích lệ tinh thần của rất nhiều người.

Đây là sân chơi nhằm xây dựng một cộng đồng có tư duy tích cực, luôn hướng đến những điều tốt đẹp phía trước cho dù bản thân gặp không ít khó khăn. Mỗi nhân tố trong dự án là 1 mảnh ghép sinh động trong cuộc sống này. Đặc biệt, khi tham gia vào dự án, có rất nhiều chị em đã có thêm người để làm bạn, để kết nối, để chia sẻ và động viên nhau.

dv-kim-dao-7

Trải qua nhiều phần thể hiện từ: Gửi bài về tham gia, ghi hình talkshow, thể hiện khả năng truyền cảm hứng… Những cái tên xuất sắc được nêu lên trong top 5 là: Lê Hải Yến, Trần Kim Thoa, DV Kim Đào, Lê Kiều Ngoan và Vân Khánh. Giải Nhất thuộc về DV Kim Đào sau phần thể hiện khả năng truyền cảm hứng quá xuất sắc tại sân khấu, Giải Hai thuộc về Lê Hải Yến và Trần Kim Thoa, Giải Ba thuộc về Lê Kiều Ngoan và Vân Khánh.

dv-kim-dao-17

dv-kim-dao-16

dv-kim-dao-15

Khép lại phần Vinh danh trong mùa đầu tiên giàu cảm xúc, nhiều thông điệp sống đẹp được lan tỏa. Dự án “Tìm kiếm – Vinh danh Gương mặt Truyền Cảm Hứng” hứa hẹn sẽ tìm kiếm thêm nhiều gương mặt nữa ở các khu vực khác nhau.

dv-kim-dao-18

Với tư cách là người khởi xướng và tài trợ chính cho mùa đầu tiên, chị Liên Kim Linh – Tổng Giám đốc Công ty Goldend Fonix – chủ nhãn hàng mỹ phẩm Kim’L đã tái hiện lại cuộc đời nhiều sống gió của mình trên sân khấu Dạ tiệc tuyết với thông điệp “Chết chúng ta không sợ, chỉ sợ chúng ta thoái chí”. Từ thông điệp này, chị Linh muốn lan tỏa tinh thần ấy đến cộng đồng chị em phụ nữ đang gặp những bất trắc trong cuộc sống.

dv-kim-dao-3

Cũng trong đêm Dạ tiệc Tuyết, hình ảnh cô bé bán diêm được MC – Diễn giả Thi Thảo dàn dựng và thể hiện đã truyền thông điệp Sống đẹp đến cho những ai có mặt trong khán phòng. Ngoài ra, phần làm người tham dự cảm động và thấy nhân văn là việc Dự án chọn thành phần công nhân có hoàn cảnh khó khăn để chăm lo.

dv-kim-dao-5

Biên kịch Lê Như – đạo diễn chương trình chia sẻ: “Bản thân họ là những người không may có khiếm khuyết, khó khăn vô cùng, nhưng họ vẫn không chờ đợi sự thương hại của xã hội, họ tự chăm lo cuộc sống của mình dù làm công nhân khó khăn trăm bề. Họ là những người đóng góp 1 phần không nhỏ trong việc phát triển kinh tế nước nhà. Chính vì vậy, nếu chúng ta chăm lo cho họ, chúng ta sẽ giúp họ có thêm niềm tin và động lực để vược qua khó khăn, ổn định cuộc sống, đóng góp vào việc phát triển chung của nước nhà.”

dv-kim-dao-6

Bên cạnh đó, ngoài sự tài trợ của Kim’L, Dự án còn nhận được sự đồng hành tích cực của CEO Thao Giang – thương hiệu Ngọc trai Pearltalk, Chị Nhã Mai – CEO Nha khoa Tân Định, Chị Phương – người sáng lập Thẩm mỹ viên Vian, Hoa Tâm Việt…

dv-kim-dao-19

Sau mùa đầu diễn ra một cách công tâm và Vinh danh đúng người, đúng ý nghĩa của chương trình. Dự án đã nhận được sự đồng hành của nhiều đơn vị khi triển khai tại các khu vực khác trong tương lai.

Tags: Sao Việt