August 22, 2019

Cô gái xinh đẹp người Mỹ tuyên bố kết hôn với tấm bằng y khoa

 

bằng y khoa

Angie Hamouie (27 tuổi) đến từ Houston, bang Texas, Mỹ cho biết sẽ tổ chức một bữa tiệc vào ngày 13/5 để giới thiệu người chồng đặc biệt của mình với gia đình và bạn bè. "Chú rể" là tấm bằng cử nhân từ Đại học Y khoa Texas tại Galveston, New York Post đưa tin.

bằng y khoa

Angie chia sẻ yêu giáo dục, yêu nghề y. Việc kết hôn với tấm bằng có ý nghĩa đặc biệt, thể hiện thành quả của cô trong nhiều năm.

bằng y khoa

“Tôi lo lắng mọi người sẽ không đến bữa tiệc vì nghĩ tôi không nghiêm túc. Do đó, tôi quyết định tổ chức lễ cưới trong ngày tốt nghiệp để mọi người thấy tấm bằng cử nhân y khoa vô cùng có ý nghĩa với tôi”, Angie chia sẻ.

bằng y khoa

Dự kiến, đám cưới sẽ có sự tham dự của 70 quan khách và giống như một lễ cưới thực sự ngoại trừ việc chú rể không phải là một người đàn ông.

bằng y khoa

Để quảng bá cho bữa tiệc, cô gái 27 tuổi còn tạo hẳn trang web để đăng thông tin về thời gian, thư mời nhằm công bố đám cưới của mình. 

bằng y khoa

Angie đề nghị thay vì tặng những đồ dùng gia đình cho cuộc sống mới của vợ chồng cô, người tham dự hãy tặng tiền để cô quyên góp cho một tổ chức từ thiện.

bằng y khoa

Người chồng đặc biệt của Angie Hamouie.

Xem thêm:

Lật tẩy bí mật của những màn ảo thuật kinh điển thế giới

Nhật ký hài hước của bà vợ và ông chồng cho thấy đàn bà thật 'phức tạp'

bằng y khoa