Note 8 hội tụ đầy đủ những yếu tố người dùng cần ở một di động siêu cấp. Tuy nhiên, nó chỉ được xem là một bản nâng cấp của Galaxy S8.

Ảnh thực tế Galaxy Note 8

Note 8 chắc chắn là một trong những siêu phẩm đáng mua nhất dịp cuối 2017. Thiết bị vừa trình làng này sở hữu đầy đủ tố chất của một di động hàng đầu: thiết kế không viền thời thượng, cấu hình mạnh, camera kép với thông số ấn tượng, hỗ trợ công việc tốt.

Ảnh thực tế Galaxy Note 8

Mặc dù vậy, những người mong muốn một thiết kế đột phá có thể sẽ thất vọng. Note 8 chỉ được xem như một bản nâng cấp của S8 với 2 điểm đáng chú ý nhất chính là camera kép và bút S Pen. Cầm trên tay, sản phẩm này cho cảm giác vừa vặn, không quá nặng so với trọng lượng thực tế của nó (195 gram).

Ảnh thực tế Galaxy Note 8

Dùng mặt kính nên việc máy bám vân tay là không thể tránh khỏi. Trên Note 8, cụm camera kép (đều có độ phân giải 12 megapixel) được đặt cạnh cảm biến vân tay. Cụm chi tiết này chiếm một phần khá lớn ở mặt trên cạnh sau.

Ảnh thực tế Galaxy Note 8

Trong số 2 camera này, một có khả năng chụp góc rộng, một chụp tele, giúp xóa phông và zoom quang 2x. Cả 2 đều có độ phân giải 12 megapixel, hỗ trợ chống rung quang học. Với iPhone 7 Plus, camera thứ 2 không có chống rung. Có vẻ Samsung rất tự tin camera này sẽ vượt trội so với iPhone của Apple.

Ảnh thực tế Galaxy Note 8

Bút cảm ứng là một tính năng khác được Samsung nhấn mạnh. Bút này mảnh

, hỗ trợ viết thật hơn, cho phép vẽ để gửi nhanh tin nhắn dạng ảnh động và lưu dưới dạng file GIF.

Ảnh thực tế Galaxy Note 8

Note 8 mỏng 8,5 mm, các góc bo vuông vức hơn so với dòng S. Dễ nhận thấy sản phẩm này cho cảm giác nam tính hơn. Một tin vui là thiết bị này giữ lại giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Ảnh thực tế Galaxy Note 8

Thiết bị này trang bị cấu hình mạnh với chip Exynos 8895 hoặc Snapdragon 835, RAM 6 GB, dung lượng lưu trữ 64/128/256 GB. Pin của máy có dung lượng 3.300 mAh.

Ảnh thực tế Galaxy Note 8

Trợ lý ảo Bixby vẫn có mặt trên sản phẩm này nhưng tại Việt Nam, nó không có nhiều tác dụng do chưa hỗ trợ tiếng Việt.

Ảnh thực tế Galaxy Note 8

Giao diện không thay đổi lớn so với S8. Trên Note 8, Samsung bổ sung tính năng mở cùng lúc 2 ứng dụng từ cạnh bên trên 2 cửa sổ khác nhau, giúp khả năng đa nhiệm tốt hơn.

Ảnh thực tế Galaxy Note 8

Note 8 đọ dáng với chiếc Galaxy S8+, model có màn hình nhỏ hơn 0,1 inch. Với việc S8+ có giá bán 20,49 triệu đồng tại Việt Nam, có thể hình dung giá của Note 8 sẽ cao hơn nữa. Máy sẽ lên kệ vào giữa tháng 9.

Ảnh thực tế Galaxy Note 8

Phụ kiện ốp lưng bằng chất liệu Alcantara độc đáo cho Note 8.

Xem thêm: Những câu chuyện hậu trường, chuyện của sao, bí mật sao

Xem thêm : Cập nhật tin tức cùng bản tin buoi sang

Ảnh thực tế Galaxy Note 8

http://tintucsao24h.com/wp-content/uploads/2017/08/GalaxyNote8_Zing_1.jpghttp://tintucsao24h.com/wp-content/uploads/2017/08/GalaxyNote8_Zing_1.jpgadminKhám Phá camera Note 8, cấu hình Note 8, Galaxy Note 8, thực tế điện thoại Note 8,Ảnh thực tế Galaxy Note 8,Ảnh thực tế Note 8
Note 8 hội tụ đầy đủ những yếu tố người dùng cần ở một di động siêu cấp. Tuy nhiên, nó chỉ được xem là một bản nâng cấp của Galaxy S8. Note 8 chắc chắn là một trong những siêu phẩm đáng mua nhất dịp cuối 2017. Thiết bị...